Mua Tôm tích khô tại HCM?

0
224

Giá bán :

Mua Tôm tích khô tại HCM?

Giá bán Tôm tích khô: 600.000 đ/kg

Quy cách: Tôm tích tươi sống phơi khô đóng bịch 0.5kg/bịch

Hãy gọi cho chúng tôi để cập nhật giá vào các thời điểm khác nhau trong năm

Tôm tích  – khô tôm tích

Bất cứ ai đã từng thử qua món Tôm Tít đều không thể không nhớ đến hương vị “ngọt ngào” của biển cả. Đặc biệt vị thịt chắc và giòn ngọt của con Tôm Tít. Chính vì để tạo ra thêm nhiều món ăn với tôm tít đồng thời để dễ dàng cho việc bảo quản và vận chuyển hơn và ngoài tôm tích sống, còn có một loại thực phẩm được phát triển hiện nay là khô tôm tít.

Khô Tôm Tích đang là mặt hàng HOT trong số những loại hải sản khô.

Mua Tôm tích khô tại HCM? Mua khô tôm tích – Tôm tích bán ở đâu? Vựa hải sản quận 1 – 3- 5 -7 nội thành tpHCM, vựa hải sản cao cấp tại tpHCM?

Chúng tôi chuyên về tất cả các loại hải sản. Hải sản khô rất được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm tốt và còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặt hàng đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Quý khách cần mua khô Tôm Tít giá rẻ giao hàng tận nhà, hãy liên hệ với công ty Hải sản Kim Đông Hy

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn mua được loại tôm khô ưng ý nhất!

Giá bề bề, Giá tôm tích khô, tôm tích bao nhiêu 1kg, Khô tôm tích bao nhiêu 1kg?

Cách làm khô tôm tích, Bề bề sấy khô, – Chế biến khô tôm tích -Tôm tích khô làm món gì ngon ?

Khô Tôm Tít được làm từ Tôm Tít vừa được đánh bắt từ biển lên còn sống. Sau đó tiến hành lột bỏ vỏ để còn phần thịt rồi phơi qua nhiều nắng để phần thịt tôm săn lại. Trong quá trình phơi, tôm tít luôn được đảm bảo quá trình hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng thịt tôm tít phơi khô .

Từ nguyên liệu khô Tôm tít, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon. Phổ biến nhất là các món ăn như: Gỏi xoài tôm tít khô, tôm tích khô nướng. Tất cả những món ăn này đều cần phải có khô Tôm tít đảm bảo chất lượng mới tôn lên hết vị ngon của món ăn được.

+ Gỏi xoài khô Tôm tít:

Các nguyên liệu cần chuẩn bị: 0.2 kg khô Tôm tít, 1 trái xoài, 1 quả chanh, 2 muỗng canh đường, ¼ muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt, 1 trái ớt.

Với tất cả nguyên liệu trên, bạn có thể tiến hành làm món gỏi khô Tôm tít bằng cách xoài bào sợi. Tiếp đến trộn với hỗn hợp nước mắm chua ngọt cùng khô Tôm tích. Như vậy, bạn đã có ngay món gỏi xoài khô Tôm tít thơm ngon.

+ Khô Tôm tít nướng:

Đa số các loại hải sản khô thường được nướng trên bếp than lửa hồng. Là món ăn ngon trong các cuộc nhậu hoặc là món ăn trong các cuộc picnic.

Bán khô tôm tít tại vựa hải sản cao cấp

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng, với nguồn gốc cá xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi sẽ có các bài viết sau:

Cách làm tôm xẻ 1 nắng, Tôm tích làm gì ngon, Giá tôm tích loại 1

Tôm tích Cà Mau, Cá khô đặc sản Cà Mau, Kho tôm ngon, Các loại khô Cà Mau

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here