Món ngon từ Vẹm xanh chi lê?

0
350

Giá bán :

Món ngon từ Vẹm xanh chi lê?

Giá bán vẹm xanh Chi Lê: 290.000 đ/kg

Size : 50- 70 con/kg

Quy Cách : Vẹm được hấp chín và cấp đông chuyên sâu

Món ngon từ Vẹm xanh chi lê? Vẹm xanh Chi Lê bán tại Cửa hàng hải sản với gía phải chăng, bạn thử dùng nhé?

Chiloe- hòn đảo ở vùng biển nam Chile sẽ không được nhiều người biết đến nếu như ở đây không sở hữu một loại hải sản có chất lượng hàng đầu thế giới: vẹm xanh Chile. Ở Chiloe, vẹm được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên với số lượng rất lớn. Quy trình hiện đại, là một thế mạnh kinh tế không chỉ của Chiloe mà còn là của cả Chile.

Vẹm được nuôi tự nhiên trên dây ở vùng biển sạch. Ngư dân chỉ thu hoạch vẹm khi vẹm đạt đủ kích thước (50 -70 con/kg) và độ dày thịt (70-80% thịt). Vị ngon của vẹm thì chỉ cần ăn một lần là có thể cảm nhận ngay sự khác biệt.

Mua vẹm xanh Chi lê, Giá bán vẹm xanh Chi Lê

Các bạn nên lựa chọn để mua các loại hải sản. Công ty chúng tôi có kinh nghiêm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng này!

Mua vẹm tại cửa hàng Chúng tôi khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngon lành và giá cả hợp lý

Chúng tôi có quy trình bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn. Cam kết cung cấp thực phẩm đến tay khách hàng với nguồn gốc, xuất xứ hải sản rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy trình chế biến vem Chi lê

Chile hiểu rằng thiên nhiên ưu đãi cho họ loài vẹm chất lượng hàng đầu thế giới. Vì vậy họ cũng cần có quy trình nuôi trồng, chế biến hiện đại để tương ứng. Vẹm sau khi thu hoạch được rửa sạch cát. Sau đó hấp ngay bằng nước biển trong môi trường vô trùng. Rồi lập tức được cấp đông vào tâm sản phẩm để bảo toàn vị ngon số 1 thế giới.

Từ khi thu hoạch tới thành phẩm là khoảng thời gian rất ngắn cùng khâu chế biến chuyên nghiệp. Giúp vẹm xanh Chile không chỉ ngon mà còn đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn vệ sinh cao của thế giới.

Là một trong những món ăn có thể chế biến dễ dàng tại nhà. Vẹm đã được hấp chín trước nên chỉ cần rã đông tự nhiên là có thể ăn được ngay. Hoặc hoàn toàn có thể rửa sơ và hấp lại theo những cách chế biến cầu kỳ hơn như: hấp bia, hấp Thái… . Thời gian hấp cũng chỉ cần từ 10-15 phút, đĩa vẹm ngon số một thế giới của vùng biển trong lành Chiloe đã nằm trên bàn tiệc.

Bán vem Chi lê TPHCM, Vem xanh chi lê nguyên con giá bao nhiêu?

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các thị trường. Các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất; Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here